วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ถั่วเหลืองผิวดำ BLACK SOYBEANS


เนื้อในของถั่วเหลืองผิวดำอุดมไปด้วยสารแอนโทไซยานิน ช่วยต้านมะเร็งและโรคชราได้มากกว่าทั่วไปถึง 4 เท่า มีประโยชน์ต่อไต มีกรดไขมัน ที่จำเป็นต่อร่างกาย จึงทำให้รู้สึกอิ่มจึงเป็นผลดีในการลดนํ้าหนักด้วย ในส่วนเปลือถั่วมีสารต่อต้าอนุมูลอิสระสูงมาก ท่านำถั่วดำไปคั่วจะเพิ่มคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระให้สูงขึ้น

Credit by DREAMZBEAUTYCLUB

ไม่มีความคิดเห็น: