เนื้อในของถั่วเหลืองผิวดำอุดมไปด้วยสารแอนโทไซยานิน ช่วยต้านมะเร็งและโรคชราได้มากกว่าทั่วไปถึง 4 เท่า มีประโยชน์ต่อไต มีกรดไขมัน ที่จำเป็นต่อร่างกาย จึงทำให้รู้สึกอิ่มจึงเป็นผลดีในการลดนํ้าหนักด้วย ในส่วนเปลือถั่วมีสารต่อต้าอนุมูลอิสระสูงมาก ท่านำถั่วดำไปคั่วจะเพิ่มคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระให้สูงขึ้น
Credit by DREAMZBEAUTYCLUB
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น