เช่นถั่วเหลือง ถั่วลิสง หรืออาหารมีโปรตีนสูง มีต้นกำเนินจากประเทศอินโดนีเชีย เอนไซม์เชื่อราที่ผลิตจะเปลี่ยนแปลง รส กลิ่น และเนื้อสัมผัส ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้คุณค่าทางโภชนาสูงมาก โดยเฉพาะโปรไบโอติกส์ แบคทีเรียที่ดีมีบทบาทสำคัญในการผลิตพลังงานจากใยคาร์โบไฮเดรตที่ย่อย และช่วยดุดซึมแคลเซียม แมกนีเซียมและธาตุเหล็ก ช่วยยับยั้งโรคอ้วน และความเครียดเรื้อรัง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น